Cách phân biệt hộp mực HP chính hãng | Có thể bạn chưa biết

Bên cạnh những dòng mực in tương thích thì hộp mực HP chính hãng được vẫn đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên vì sự phổ biến của nó mà trên thị trường hiện nay có không ít những hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy đâu là cách giúp người dùng phân biệt được hàng chính hãng. Câu trả lời sẽ có qua bài viết dưới đây.

Hộp mực HP chính hãng | Thông tin chi tiết

Hộp mực HP chính hãng mang lại hiệu quả tốt nhất cùng hiệu năng vượt trội cho người dùng. Tránh được việc in lại tốn kém cùng những ưu điểm vượt trội khác như:

- Được thiết kế chuẩn ngay từ bản in đầu và cho mọi bản in tiếp theo

- Đem đến những bản in chất lượng cao khiến bạn tự hào

- Các hộp mực được thiết kế với mục đích bảo vệ môi trường, dễ dàng tái chế cũng như ít rác thải hơn

- Hộp mực in HP được tinh chỉnh chính xác với máy in HP để mang lại chất lượng đáng tin cậy nhất

2 cách phân biệt hộp mực HP chính hãng

Với một lượng hàng giả, hàng không chính hãng tràn lan trên thị trường. Chúng ta cần làm gì để phân biệt được một cách chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo một trong hai cách sau đây.

Phân biệt thông qua tem chống giả

Hiện nay đối với các sản phẩm hộp mực chính hãng nhà sản xuất thường có ten chống hàng giả, nhưng hàng kém chất lượng thì được dán ngay cạnh mép hộp. Chính vì vậy khi lực chọn mua hộp mực HP chính hãng bạn nên lưu tâm phần tem chống hàng giả có hay không? Nếu có còn nguyên vẹn hay không? Thế nhưng có tem vẫn chưa chắc là hàng chính hãng vì công nghệ làm tem giả ngày càng tinh vi. Việc bạn cần làm tiếp theo chính là cào phần lớp bạc trên tem chống hàng giả đó. Với những tem giống hàng giả chính hãng bên dưới lớp bạc là seri. Truy cập vào những website uy tín để check số seri. Nếu chính hãng hệ thống sẽ thông báo lại.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm quét QR kiểm tra trên ứng dụng phân biệt hàng giả. Nếu việc quét thông báo "OK" thì đó chính là hộp mực in chính hãng.

Phân biệt hộp mực HP chính hãng thông qua phần mềm xác thực

Ngoài cách phân biệt trên thì chúng ta vẫn còn có thể kiểm tra và phân biệt thông qua hệ thống phần mềm xác thực. Hệ thống này đã được áp dụng đối với những sản phẩm sản xuất từ tháng 10/2011 trở đi. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm cũng như tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên đây là thông tin về cách nhận biệt hộp mực HP chính hãng mà Siêu thị mực in muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua hộp mực. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công ty Siêu thị mực in

Địa chỉ: 18/111 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0979944167
Email: trongtuong88@gmail.com
Website: https://sieuthimucin.vn

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN