Hộp mực Brother 2321D | Cách đổ mực hiệu quả nhất

Hộp mực Brother 2321D sử dụng cho máy in Brother 2321D là loại máy có công suất lớn. Mang lại cho bạn chất lượng bản in tuyệt đẹp, bền và sắc nét cộng với phân giải giấy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc hộp mực in bị hết mực và bạn chưa nắm rõ cách thay hay cách đổ mực. Đơn giản! Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hộp mực Brother 2321D | Thông tin chi tiết

Hộp mực Brother 2321D sử dụng hộp mực Brother TN - 2385. Với dung lượng trang in lên đến 2600 trang, độ phủ mực 5%. Hộp mực đạt được hiệu suất rất cao trong quá trình in ấn văn bản cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra mực in Brother còn dễ dàng sử dụng và không gây độc hại với môi trường.

Khi nào cần thay hộp mực Brother 2321D

Hộp mực nói chung và hộp mực máy in Brother 2321D nói riêng khi sử dụng tuổi thọ của nó sẽ bị giảm dần theo số trang in. Ngoài ra, hộp mực có tuổi thọ cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực in sử dụng. Độ bền của hộp mực sẽ được kéo dài khi khách hàng đổ những loại mực siêu mịn. Trung bình tuổi thọ của hộp mực vào khoảng 10.000 trang in, tương đương với 5 lần đổ mực. Nếu xảy ra một số trường hợp dưới đây bạn cần thay hộp mực:

- Đèn vàng xuất hiện vị trí Toner: Nguyên nhân máy bị hết mực

- Đèn vàng xuất hiện vị trí Paper: Nguyên nhân máy in hết giấy

- Đèn vàng xuất hiện vị trí Drum: Máy in bị lỗi cụm trống

Cách đổ mực hộp mực Brother 2321D

Trước khi tiến hành đổ mực cho máy in, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết và hộp mực in. Hãy lưu ý sử dụng đúng loại mực in dành cho cho máy Brother. Nếu chọn sai loại mực không tương thích với thiết bị sẽ không thể in được. Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây:

- Mở nắp phía trước của máy in và rút hộp mực ra khỏi máy và lấy ra. Không cần quan tâm đế cụm trống vì chúng ta chỉ tiến hành đổ mực cho máy in mà thôi.

- Sử dụng tua vít để tháo 2 con ốc nằm ở bên cạnh phía phải của hộp mực. Sau đó tháo phần nắp đen ra, nhấc bánh răng reset ra ngoài. Cẩn thận cạy nút đổ mực của hộp mực sau đó đổ mực vào.

- Kết thúc công việc bạn chỉ cần đậy nắp hộp mực lại, lắp các bánh răng theo vị trí ban đầu. Gắn lò xo, đậy nắp, siết ốc vít lại là hoàn thành.

- Tuy nhiên trước khi lắp lại hộp mực vào máy in bạn hãy lắc đều hộp mực. Sau khi hoàn tất, đợi máy khởi động lại, reset và in thử một bản kiểm tra xem mực in đã đều chưa để có hướng điều chỉnh thích hợp.

Trên đây là thông tin về hộp mực Brother 2321D mà Siêu thị mực in muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua hộp mực. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công ty Siêu thị mực in

Địa chỉ: 18/111 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0979944167
Email: trongtuong88@gmail.com
Website: https://sieuthimucin.vn

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN