Hướng dẫn cách reset hộp mực máy in Brother 2140 chuẩn nhất

Cách reset hộp mực máy in Brother 2140 được nhiều người quan tâm nhất là những đối tượng đã và đang sử dụng máy in Brother. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ tường tận được cách reset chuẩn chỉnh nhất. Vậy có những cách reset nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần reset hộp mực máy in Brother 2140

Sau khi đổ mực thì cần reset hộp mực máy in thì máy in mới có thể hoạt động bình thường được. Tuy nhiên vẫn có những khách hàng sau khi đổ mực đã thực hiện reset hộp mực nhưng máy vẫn báo đèn toner. Nguyên nhân có thể là do khách hàng reset hộp mực chưa đúng cách nên máy mới báo đèn. Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra cách reset hộp mực an toàn nhất để quý khách hàng có thể áp dụng tại nhà mà không hề tốn kém chi phí.

Cách reset hộp mực máy in Brother 2140

Hiện nay có 2 cách reset hộp mực máy in Brother 2140 cho người dùng lựa chọn. Một là bằng thủ công và 2 là sử dụng bộ KIT. Với mỗi cách reset sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện và trình độ của người sử dụng bạn có thể lựa chọn những cách reset phù hợp.

Reset hộp mực máy in Brother 2140 thủ công bằng tay

Cách reset này được nhiều người lựa chọn hơn cả. Người dùng có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây.

- Tắt máy in đợi một lúc cho máy in nguội và mở nắp cửa máy in

- Tiếp theo bấm giữ nút "go" đồng thời bật nguồn máy in. Sau đó bạn bấm nút go 3 lượt theo thứ tự: bấm giữ nút "go" 5s, bấm 2 lần và bấm 3 lần mỗi lần cách nhau khoảng 5s.

- Sau khi hoàn thành bước 2 bạn đợi khoảng 10s rồi đóng máy in lại. Thao tác tắt nguồn và bật lại lần nữa để hoàn thành quá trình.

Reset hộp mực máy in Brother 2140 bằng bộ KIT

Để có thể hoàn thành cách reset hộp mực máy in 2140 bằng bộ KIT, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Tắt máy in, mở nắp cửa và sau đó bật máy lên

- Tiếp theo bạn giữ nút Go 10s rồi nhả tay ra

- Tiếp tục giữ nút Go 10s rồi nhả tay ra

- Đóng nắp cửa lại, bật máy lại một lần nữa để hoàn tất quá trình reset

Sau khi bạn đã thực hiện xong 1 trong 2 cách trên thì cần test thử hoạt động của máy in. Nếu như máy hoạt động bình thường, hiệu quả thì đã reset thành công. Còn nếu như giả dụ bạn đã thử cả hai cách mà không thành công thì cần nghĩ đến việc thay hộp mực mới. Tuy nhiên để tránh tình trạng reset không thành công bạn có thể mang máy đến những địa chỉ sửa chữa uy tín. Siêu thị mực in là một địa chỉ lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là thông tin về cách reset hộp mực máy in Brother 2140 mà Siêu thị mực in muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua hộp mực. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công ty Siêu thị mực in

Địa chỉ: 18/111 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0979944167
Email: trongtuong88@gmail.com
Website: https://sieuthimucin.vn

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN